Hướng dẫn cách thức tham gia cuộc thi

Cập nhật ngày 24-03-2014

Để tham gia cuộc thi "Truyền thống Điện lực Việt Nam – 60 năm Thắp sáng niềm tin", yêu cầu người tham gia thực hiện các bước sau:

 

Bước 1: Mỗi tuần sẽ có 2 câu hỏi với nội dung liên quan đến Truyền thống Điện lực Việt Nam và Công đoàn Việt Nam được hiển thị ngay tại giao diện trang chủ khi người tham gia truy cập vào. Người tham gia phải trả lời đầy đủ 2 câu hỏi và dự đoán số người sẽ tham gia cuộc thi.

Bước 2:

Sau khi click vào nút gửi câu trả lời, màn hình giao diện nhập nội dung trả lời sẽ được hiển thị. Người tham gia cần nhập đầy đủ các thông tin mà hệ thống yêu cầu .

 

Sau khi điền đầy đủ thông tin hệ thống yêu cầu, click vào nút cập nhật để gửi câu hỏi đến Ban tổ chức.

Hàng tuần, Ban tổ chức sẽ chấm điểm cho tất cả người tham gia. Hệ thống sẽ căn cứ vào số điểm người tham gia đạt được và dự đoán số người tham gia để tổng hợp và đưa ra danh sách 5 người thi trả lời đúng cả 2 câu hỏi và có dự đoán số người tham gia trả lời gần đúng nhất với số người tham gia trả lời hàng tuần.

 

Bước 3: Tra cứu và xem kết quả hàng tuần.

Sau khi kết thúc mỗi cuộc thi hàng tuần, người tham gia có thể vào menu kết quả tuần để xem chi tiết kết quả đáp án của câu hỏi cũng như danh sách người tham gia đạt giải thưởng của cuộc thi.

Trang chi tiết kết quả tuần.

 

Ngoài ra hệ thống cho phép người tham gia xem danh sách người tham gia nào đạt giải của tuần trước một cách nhanh nhất tại box top đạt giải tuần.

Hệ thống cho phép xem kết quả các cuộc thi của các tuần trước nhanh nhất qua box sự kiện tuần

 

 Thông tin hỗ trợ:

1. Anh Nguyễn Minh Đức - Điện thoại: 0963236999 - Email: ducnm.evnit@evn.com.vn

2. Anh Uông Quang Huy - Điện thoại: 0963353538 - Email: uqhuy@yahoo.com

CDDL